Từ ngữ xưng hô trong một số tác phẩm của Vũ Trọng Phụng. - Lê, Thị Nữ Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ văn. Chuyên ngành: Sư phạm ngữ văn. Lớp 12SNV.