Truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư dưới góc nhìn tư duy nghệ thuật. - Lưu, Lê Uyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ văn. Chuyên ngành: Sư phạm ngữ văn. Lớp 12SNV.