Nhu cầu hỗ trợ tâm lý của bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng. - Đặng, Thị Thúy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý - Giáo dục. Ngành: Cử nhân tâm lý. Lớp 12CTL.