Xây dựng Website bán mỹ phẩm trực tuyến sử dụng Framework Laravel. - Nguyễn, Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học. Ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin. Lớp 12CNTT.