Phát triển năng lực nhận biết, ứng xử phù hợp chuẩn mực đạo đức trong xã hội số hóa thông qua hoạt động giáo dục ngoài giờ môn Tin học cho học sinh cấp Trung học phổ thông. - Lê, Văn Tuấn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học. Ngành: Sư phạm Công nghệ thông tin. Lớp 12SPT.