Phát triển năng lực giao tiếp - hợp tác cho học sinh thông qua việc sử dụng các dụng các công cụ và môi trường ICT trong dạy học bộ môn tin ở trường trung học phổ thông. - Lê, Vũ Thị Quỳnh Trinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học. Ngành: Sư phạm Công nghệ thông tin. Lớp 12SPT.