Phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề thông qua hệ thống bài giảng điện tử Tin học 10. - Phạm, Thị Huỳnh Trâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học. Ngành: Sư phạm Công nghệ thông tin. Lớp 12SPT.