Công tác quản lý nguồn nước và thực trạng chất lượng nước tại một số hồ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Minh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Khoa học môi trường. Lớp 12CQM.