Đánh giá chất lượng nước sông Phú Lộc thành phố Đà Nẵng và công tác quản lý. - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Khoa học môi trường. Lớp 12CQM.