Nghiên cứu đánh giá chất lượng một số chế phẩm sử dụng hoạt dược Amoxicillin ở Đà Nẵng. - Đinh, Thị Phương Nga (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.