Nghiên cứu đánh giá chất lượng một số chế phẩm sử dụng hoạt dược Paracetamol ở Đà Nẵng. - Đỗ, Thanh Nhạn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.