Nghiên cứu chế tạo than hoạt tính từ bã mía và khảo sát khả năng hấp phụ trong môi trường nước. - Dương, Thị Sen (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.