Khảo sát điều kiện phản ứng và kiểm tra độ tinh khiết trong tổng hợp Aspirin. - Lê, Thị Ngọc Chiến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.