Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ từ bã mía và khảo sát khả năng hấp phụ ion Cu2+ trong môi trường nước. - Nguyễn, Hoàng Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.