Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết từ hai bài thuốc của rễ cây bách bệnh. - Nguyễn, Thị Quỳnh Châu (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.