Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong cây nở ngày đất (Gomphrena celosioides) bằng dung môi n-hexane, ethylacetate. - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.