Khảo sát chất lượng nguồn nước ngầm tại xã Tam Anh và Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. - Đặng, Thị Ngọc Duyên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHD.