Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xác định nitrit, ứng dụng xác định nitrit trong thực phẩm dưa cải muối. - Đinh, Nguyễn Anh Khuê (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp: 12 CHP.