Đánh giá chất lượng nước ngầm xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và phục vụ cho nước cấp sinh hoạt. - Hồ, Thị Thiên Phúc (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHP.