Nghiên cứu chiết sắt từ bùn đỏ để xử lý màu thuốc nhuộm hoạt tính COLVAZOI YELLOW LC-3RN bằng hệ fenton cải tiến Fe(III) - oxalat / H2O2 / ánh sáng mặt trời. - Lê, Thị Như Hoài (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa dược. Lớp 12CHP.