Hiện trạng chất lượng nguồn nước ngầm tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Nhuận Niên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.