Phân tích các kim loại nặng đồng, chì, cadimi trong một số sông ở thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử AAS. - Nguyễn, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.