Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng khi dùng vỏ trứng gà để giảm thiểu Mn2+ và Cd2+ trong nước. - Nguyễn, Thị Thu Sương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.