Đánh giá chất lượng nước mặt một số khu vực tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng thông qua một số chỉ tiêu vật lý và hoá học. - Trần, Thị Bích Khuê (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.