Nghiên cứu quá trình sử dụng bùn đỏ để xử lý màu của thuốc nhuộm hoạt tính COLVAZOI YELLOW LC-3RN bằng phương pháp Fenton hệ Fe(III) – Oxalat/H2O2/ ánh sáng mặt trời. - Trần, Thị Nga (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.