Xác định tổng hàm lượng sắt trong một số mẫu nước sinh hoạt ở thành phố Đà Nẵng. - Trần, Thị Thu Hương (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.