Nghiên cứu khả năng xử lý thuốc nhuộm phân tán LONSPERSE NAVY HGL bởi phương pháp keo tụ tạo bông bằng hệ Fe3+/ bùn đỏ và hệ Fe3+/bã chiết bùn đỏ. - Trần, Thị Yến Nhung (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - môi trường. Lớp 12CHP.