Nghiên cứu xử lý nước thải dệt nhuộm bằng hệ Fenton và Fenton cải tiến Fe(III) - Oxalat/ H2O2/ ánh sáng mặt trời. - Trần, Yến Nhi (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Hóa phân tích - Môi trường. Lớp 12CHP.