Nghiên cứu dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh chương dẫn xuất halogen, Ancol, Phenol SGK hóa học lớp 11 nâng cao. - Đặng, Hồ Khánh Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm hóa. Lớp 12SHH