Nghiên cứu sử dụng phần mềm Ispring Suite thiết kế bài giảng E-learning nhằm hỗ trợ kĩ thuật dạy học đảo ngược (Chương 5 nhóm halogen sách giáo khoa hóa học 10 chương trình cơ bản). - Lê, Thị Ngọc (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12CHH.