Nghiên cứu sử dụng phần mềm Ispring Suite thiết kế bài giảng E-learning nhằm hỗ trợ kĩ thuật dạy học đảo ngược (Bài amoniac và muối Amoni và bài axit nitric và muối nitrat) sách giáo khoa hóa học 11 chương trình cơ bản. - Thi, Thị Diệu Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa. Ngành: Sư phạm Hóa. Lớp 12SHH.