Vấn đề quyền lực trong tư tưởng của John Locke và giá trị hiện thời của nó. - Lê, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 12SGC.