Sự phê phán tôn giáo của C.Mác trong "Lời nói đầu – Góp phần phê phán triết học pháp quyền của Hegel". - Võ, Thị Hạnh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 12 SGC.