Vai trò của đạo đức kinh doanh trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay. - Võ, Thị Phường (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 12 SGC.