Tìm hiểu phong trào đấu tranh chính trị ở huyện Hòa Vang giai đoạn 1961 - 1965. - Võ, Thị Thu Uyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Giáo dục chính trị. Lớp 12 SGC.