Nghiên cứu đặc điểm sử dụng giá thể và chiều cao trên cây của quần thể Voọc Chà Vá Chân Nâu (Pygathrixnemaeus) tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà. - Nguyễn, Tài Thu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SS