Tính toán điều kiện để có sự gia tăng Phonon âm (sóng âm) trong bán dẫn khi có mặt trường Laser bằng phương pháp phương trình động lượng tử. - Nguyễn, Thị Thùy Vân (Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN, 2016)
KLTN Khoa Vật Lý 11CVL