Giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ 5 – 6 tuổi ở trường mầm non qua trò chơi đóng vai theo chủ đề - Lê, Hải Vân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Giáo dục Mầm non. Lớp 12 SMN2.