Biện pháp hình thành kĩ năng hoạt động nhóm cho trẻ 4 – 5 tuổi thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề - Nguyễn, Thị Bích (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Mầm Non. Lớp: 12 SMN1.