Biện pháp vận dụng phương pháp montessori trong giáo dục trẻ 5-6 tuổi bị rối loạn tăng động giảm chú ý - Hồ, Đắc Hạnh Nhân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Mầm Non. Lớp: 12 SMN2.