Nghiên cứu sự sinh trưởng của hệ sợi nấm linh chi Ganoderma lucidum trên môi trường nuôi cấy dịch thể. - Phạm, Huỳnh Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Lớp: 12 CNSH.