Nghiên cứu phân lập, tuyển chọn và ứng dụng một số chủng nấm Trichoderma có khả năng đối kháng với vi nấm gây bệnh héo vàng trên cây chuối (Musa paradisiaca L.) - Trịnh, Thị Bé Tiên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SS