Thực trạng tích hợp giáo dục tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi tại trường mầm non Hoa Phượng Đỏ - thành phố Đà Nẵng trong hoạt động cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh - Trương, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp: 12 SMN1.