Thực trạng phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non. - Nguyễn, Thị Hoàng Trúc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp: 12 SMN2.