Sử dụng phương tiện PowerPoint trong việc thiết kế trò chơi toán học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức cho trẻ 5 – 6 tuổi. - Phạm, Thị Xuân Thúy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp: 12 SMN2.