Thiết kế và sử dụng đồ dùng, đồ chơi nhằm hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi thông qua hoạt động làm quen với toán. - Tống, Phước Ngọc Anh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp: 12 SMN1.