Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan của cao chiết từ rễ cây Nhó đông (Morinda longissima Y.Z.Ruan) trên chuột nhắt trắng (Mus musculus Var. Swiss) - Lê, Nguyễn Bảo Ngọc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.