Nghiên cứu khả năng ứng dụng chủng Acetobacter xylinum trong sản xuất đồ uống. - Nguyễn, Vĩnh Quốc (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.