Nghiên cứu sản xuất cây giống khoai lang Hoàng Long (Ipomoea batatas L. Lam.) sạch bệnh đốm lông chim bằng kỹ thuật nuôi cấy đỉnh sinh trưởng. - Lê, Văn Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.