Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học hỗ trợ tiêu hóa cho vật nuôi. - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN Khoa Sinh – Môi trường. Ngành: Công nghệ sinh học. Lớp: 12 CNSH.